BÁT HÁT KỂ VỀ TÊN S.Á.T NHÂN KHÉT TIẾNG ALBERT FISH “Những đứa trẻ tội nghiệp …


BÁT HÁT KỂ VỀ TÊN S.Á.T NHÂN KHÉT TIẾNG ALBERT FISH

“Những đứa trẻ tội nghiệp lạc lối, nằm trong lớp đất bẩn có vị nắng ban mai, làm bạn cùng với lũ giun nhốn nháo lộn xộn, lắng tai nghe tiếng cười đùa của bọn trẻ sâu trong lòng đất kìa…”
Lời bài hát ẩn chứa sự thật về tội ác của tên sát nhân khét tiếng cuối những năm 1800s và đầu 1900s Albert Fish (hay còn gọi là the Gray Man), hắn được ví như ma sói vùng Wysteria. Không những phạm tội gi.ế.t người, hắn còn là 1 kẻ ấ.u d.â.m/ h.i.ế.p d.â.m và ă.n th.ị.t người. Albert đã gi.ế.t (ít nhất) ba người: cô bé Grace Budd 10 tuổi, Thomas Kedden 19 tuổi và một người nữa không thể nhận dạng danh tính.

Vào năm 1928, Albert trả lời tờ rơi xin việc của cậu bé 18 tuổi tên Edward Budd dưới 1 cái tên giả Frank Howard. Trong mắt gia đình nhà Budds, Albert nhìn ko khác gì một ông lão lớn tuổi hiền hậu, nhờ vậy mà hắn dễ dàng chiếm được cảm tình của gia đình này. Một hôm, Albert nói rằng hắn phải tham dự bữa tiệc sinh nhật của trẻ con và hỏi ý kiến nhà Budd xem có thể dẫn Grace (cô con gái lớn nhất nhà Budds) đi cùng hay không. Gia đìng Budd liền đồng ý ngay mà chẳng mảy may hay biết rằng một khi con họ bước chân ra khỏi ngôi nhà, cô bé sẽ không bao giờ trở về nữa. Howard (Albert) hứa sẽ chăm sóc thật tốt và đưa Gracie về trước 9h tối, mẹ của Grace đã hỏi địa chỉ nơi Howard định đưa cô bé đến và hắn nói rằng mình sẽ đến căn hộ chung cư tại 137 Columbus. Bà đã định không cho cô bé đi nhưng cha của cô bé lại nói rằng nên để Grace đến những nơi đó, việc này sẽ tốt hơn cho những cô bé nhà nghèo. Và thế là bà Delia giúp Grace mặc chiếc áo khoác đẹp nhất và theo Howard ra ngoài. Chỉ một lát sau, hai người biến mất trên đường phố tĩnh mịch.

Suốt buổi tối, cả gia đình chờ đợi Grace về nhưng không có tin tức gì của cô bé. Ngay sáng hôm sau, Edward đã xuống đồn cảnh sát để báo cáo về việc em gái mình bị mất tích. Và thông tin tồi tệ nhất đã đến với cả gia đình khi cảnh sát nói rằng địa chỉ Howard nói là không có thật và cũng không có ai là Frank Howard. Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm Grace. Họ kiểm tra tất cả mọi thứ về ‘Frank Howard’ nhưng không tìm được gì khi mà tất cả thông tin người đàn ông này nói với gia đình Budds đều là giả mạo. Tận đến tháng 11/1934, trường hợp mất tích của Grace vẫn là một sự bí ẩn. Tuy cảnh sát vẫn điều tra nhưng không ai có hy vọng vụ việc sẽ được giải quyết. Cuối năm 1934, gia đình Budd nhận được một lá thư ẩn danh (sau này được xác định là từ chính Albert Fish gửi đến). Nội dung của lá thư như sau:
“Bà Budd thân mến
Vào năm 1894, một người bạn của tôi đi tàu thủy từ San Francisco đến Hồng Kong, Trung Quốc. Vào thời điểm đó, nạn đói đang hoành hành ở Trung Quốc. Thịt của tất cả các loài động vật đều rất đắt đỏ. Cũng chính vì thế người nghèo ở đây đã bán những đứa con dưới 12 tuổi của mình cho các cửa hàng thực phẩm. Những cô bé, cậu bé dưới 14 tuổi không dám ra đường vì việc này đồng nghĩa với tự sát. Thời điểm đó, bạn có thể đi vào bất kỳ cửa hàng thực phẩm nào và yêu cầu mua thịt. Tôi dám chắc rằng đó không phải thịt động vật mà là thịt người. Phần cơ thể kh.ỏ.a thân của một cô bé hay cậu bé nào đó sẽ được đưa ra và bạn chỉ cần yêu cầu một miếng thịt, người bán hàng sẽ cắt thịt từ cơ thể đó.
Người bạn của tôi đã ở đó rất lâu và nhiễm hương vị th.ị.t người. Khi về đến New York, anh ta đã bắt cóc 2 đứa con trai của mình, một đứa 7 tuổi và 1 đứa 11 tuổi. Đầu tiên anh ấy gi.ế.t ch.ế.t cậu bé 11 tuổi bởi vì thịt của nó béo hơn. Tất cả các phần cơ thể của cậu bé được nấu chín trừ đầu, xương và ruột. Anh ta chế biến cậu bé trong lò với đủ các món luộc, nướng, chiên và hầm. Cậu bé tiếp theo cũng được làm theo đúng cách như vậy. Thời điểm đó tôi đang sống gần đó và mong muốn ngày nào đó sẽ có cơ hội nếm thử món th.ị.t người này’.
Vào tháng 6 năm 1928 tôi đã đến nhà bạn và mang theo chút pho mát, dâu tây. Chúng tôi đã ăn trưa cùng nhau, Grace đã ngồi trong lòng tôi, hôn tôi và từ đó tôi quyết tâm ăn th.ị.t cô bé.
Tôi giả vờ nói đưa cô bé tới một bữa tiệc sinh nhật và gia đình đã đồng ý để Grace đi. Tôi đưa cô bé đến một căn nhà trống ở Westchester. Khi đến đó, cô bé ở bên ngoài nhặt hoa dại còn tôi đi lên lầu lột sạch quần áo của mình ra vì sợ chúng sẽ bị vấy bẩn bởi m.á.u. Khi tất cả đã sẵn sàng, tôi đi ra cửa sổ và gọi Grace lên phòng. Khi nhìn thấy tôi không mặc gì trên người, cô bé bắt đầu khóc và chạy xuống phía dưới cầu thang. Tôi túm lấy và lột hết quần áo trên người của Grace. Dĩ nhiên cô bé có đá và cắn tôi nhưng vô ích. Tôi gi.ế.t ch.ế.t Grace sau đó cắt từng miếng thịt nhỏ để nấu và ăn. Tôi mất 9 ngày mới có thể ăn hết cơ thể cô bé. Và Grace đã qua đời khi còn là trinh nữ.”

Thậm chí, bản Reversed (tua ngược) của bài hát còn đáng sợ hơn:
“Tôi bóp cổ cô bé đến ch.ế.t
Sau đó cắt người con bé ra làm trăm mảnh
Như vậy sẽ dễ dàng để mang đống thịt lên phòng
Nấu và ăn nó
Thật ngọt và mềm làm sao
Phần hạ bộ bé nhỏ của cô bé được nướng trong lò
Mất 9 ngày tôi mới có thể ăn hết được cả cơ thể cô bé
Tôi không có làm t.ì.nh với cô ấy
Tôi ước gì mình đã làm điều đó
Cô bé chết khi còn là trinh nữ
….(nhạc)….
Thật độc ác
Man,đây là lời nhắn đc để lại
Yeah,chúng ta sẽ thấy những xung đột,và cả bệnh lí
Dưới chân chúng ta,những kẻ phàm tội lỗi
Cứu với…
Yeah,những đứa trẻ cao thượng
….(nhạc)….
Ah,hắn có thể phạm tội nhưng
Lòng tốt ở đâu ra không thể thấy rõ,tôi sẽ không bao giờ
Trở nên độc ác,tàn nhẫn,…một cách từ từ
Khi tôi nghe tiếng khóc bé nhỏ của chúng
Tội lỗi, kết thúc và bắt đầu
Tiếng cười đùa bé nhỏ
Những tiếng cười đùa bé nhỏ kinh khủng của những đứa trẻ
Khiến…đồng tử của tôi giãn ra…..và
Tàn nhẫn hơn
Dần dần,một cách hoàn hảo không đếm xuể những dị nhân

Đứng im thì hắn sẽ không
Hắn làm thịt, chào mời
Đồ ăn đã bị thối rữa và những thứ sắp bị khô
Kết liễu tên khốn nạn một cách tàn nhẫn, yeah…
Tôi ăn nhé?
Thật là một cuộc đời bất hạnh
Đã đủ kinh tởm chưa?”

Theo creepyaddict.wordpress, vụ án về nạn nhân còn lại của Albert Fish – Thomas Kedden như sau: Vào khoảng những năm 1910s, Albert có mối quan hệ sadomasochistic (người có xu hướng t.ì.nh d.ụ.c thấy thỏa mãn trong việc bạo d.â.m và khổ d.â.m) với Thomas. Chỉ trong một thời gian ngắn, Albert đã đẩy mọi việc đi quá giới hạn, hắn dẫn Thomas đến chuồng gia súc bỏ hoang và bắt đầu tr.a t.ấ.n cậu bé trong suốt 2 tuần. Đỉnh điểm của sự việc là khi Albert trói Thomas lại và cắt dương vật của cậu làm đôi. Hắn thuật lại “Tôi sẽ không bao giờ quên được tiếng thét,hay ánh nhìn của nó”. Albert đã định gi.ế.t và cắt cơ thể Thomas ra làm trăm mảnh nhưng việc sợ bị bắt khiến hắn chùn bước, thay vào đó, hắn khử trùng vết thương và phủ lên hỗn hợp sáp dầu, không quên trao cho Thomas một nụ hôn trước khi cao chạy xa bay. Số phận của Thomas Kedden sau đó ra sao không có lời giải đáp, người ta đành chấp nhận cậu đã ch.ế.t trong sự đau đớn.

***Khi xem video gốc và bật tốc độ là 0.25, dừng video ở đâu đó giữa 4:12 và 4:13 thì sẽ có một màn hình đen, tăng độ sáng màn hình lên thì sẽ nhìn thấy hình ảnh kẻ sát nhân Albert Fish.

Cre : Nguyễn Trang chia sẻ trong Maybe You Should Listen To This Song
Source

Advertisement

spot_img

Chương 1: nhà ma ...

https://www.facebook.com/groups/1181383472053293/permalink/2022776317914000 supported Tags: 1181383472053293_2022776317914000 , 2022776317914000 , (function(d, s,...

THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI...

👻🔥👻 THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ...

Đang buồn chán ko...

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng...

Kẻ giết người đáng...

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ –...

Tác phẩm đầu tay...

Tác phẩm đầu tay của e nên các bác...

Truyện lần này dài...

Truyện lần này dài rồi nhá😁 LINH NHÂN Chương 1: Linh...

Chương 1: nhà ma “Cho nên người con gái ấy, thật sự chết trong căn nhà đó hả?” …

https://www.facebook.com/groups/1181383472053293/permalink/2022776317914000 supported Tags: 1181383472053293_2022776317914000 , 2022776317914000 , (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s); if (d.getElementById(id)) ...

THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ HỒN Ở NHÀ TRÁNH CÔ VI Tên truyện: KỲ TH…

👻🔥👻 THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ HỒN Ở NHÀ TRÁNH CÔ VI 🔥 Tên truyện: KỲ THI CHẾT CHÓC 🔥 Tác giả: Hắc...

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng bỗng dưng có người cho động lực, n…

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng bỗng dưng có người cho động lực, nên vẫn viết😅 ẢO MỘNG Chương 1: Bắt đầu cuộc...

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ – Carl Panzram(p1) Carl Panzram là một kẻ giế…

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ – Carl Panzram(p1) Carl Panzram là một kẻ giết người hàng loạt hung ác vào bậc nhất...

Tác phẩm đầu tay của e nên các bác dơ cao đánh khẽ hộ e, ko biết có hay ko nên c…

Tác phẩm đầu tay của e nên các bác dơ cao đánh khẽ hộ e, ko biết có hay ko nên cứ post bừa...

Truyện lần này dài rồi nhá LINH NHÂN Chương 1: Linh nhân. Truyền thuyết kể …

Truyện lần này dài rồi nhá😁 LINH NHÂN Chương 1: Linh nhân. Truyền thuyết kể rằng: Linh nhân – Một loài sinh vật...

Lại một câu chuyện thảm khốc của một tác giả cuồng bi kịch [ÁC QUỶ] Chương 1: S…

Lại một câu chuyện thảm khốc của một tác giả cuồng bi kịch Chương 1: Sai lầm của con người. "Xịch...xịch...xịch" Tiếng đẩy...

Đây là tác phẩm mới của mình và cũng là tác phẩm mình dồn nhiều tâm huyết vào nh…

Đây là tác phẩm mới của mình và cũng là tác phẩm mình dồn nhiều tâm huyết vào nhất. Mọi người đọc và nhận...

XE MA ÁM, NHÀ GIẤU TRĂN Bước vào bên trong thì thấy hóa ra là một gian phòng kín…

XE MA ÁM, NHÀ GIẤU TRĂN Bước vào bên trong thì thấy hóa ra là một gian phòng kín, Nguyệt Bính bấm công tắc đèn,...