Tác phẩm đầu tay của e nên các bác dơ cao đánh khẽ hộ e, ko biết có hay ko nên c…


Tác phẩm đầu tay của e nên các bác dơ cao đánh khẽ hộ e, ko biết có hay ko nên cứ post bừa

BÍ ẨN TRONG CĂN PHÒNG DƯỚI TẦNG HẦM (P1)

Chuyện kể về gia đình John Cleamonitor, đến thành phố Marie(tự chế) để mua nhà. Khi đến nơi họ đã gặp ông samson (người bán nhà). Samson lặng lẽ nhìn gia đình John với ánh mắt nham hiểm. Sau đó John đã quyết định mua căn biệt thự với giá 3 tỷ.

Giới thiệu luôn gia đình John có 4 thành viên, bao gồm có: John Cleamonitor, Elisa Scarlet và 2 con trai, con cả 17t là Edwart Cleamonitor, con thứ 12t là Billy Cleamonitor. Tối hôm đó sau bữa tối cả nhà lên giường ngủ vì chuyến đi dài mệt mỏi của mình. 2 ae nhảy lên chiếc giường tầng cũ kĩ màu xanh nhạt đang thiu thiu ngủ thì “keeeeeettttt”. Edwart giật mình tỉnh giậy vì nghe tiếng cào cấu ngay dưới sàn nhà của mình, cậu bèn ghé tai xuống nghe, vẫn còn tiếng cào cấu. Edwart thử gõ xuống sàn ” cọc cọc”, bỗng tiếng cào dừng hẳn và thay vào đó là 1 tiếng hát văng vẳng lên trong chẻo nghe rất êm tai. Edwart say sưa theo từng giai điệu du dương. Bỗng cậu ngẩng mặt lên và thấy 1 khuân mặt dí sát mặt cậu. “Á~aaa” Ewart hét lên thất thanh. ”
là em Billy đây” 1 giọng nói vang lên.
“Phù, làm anh giật hết cả mình” Ewart thở dài nhẹ nhõm
“đột nhiên Billy hỏi: “anh nghe gì dưới sàn mà chăm chú thế?”
“Có 1 giọng hát rất hay ở dưới phòng chúng ta “Ewart đáp.
Billy ghé tai xuống sàn “em nghe thấy rồi, giọng hát hay quá”. Sáng hôm sau, khi cả nhà đang ăn sáng Ewart liền hỏi John: “bố, có cái gì dưới tầng hầm nhà ta vậy?”
“Bố nghe người quản bảo có 1 căn phòng chống dưới đó” John đáp.
“Vậy trong đó có gì?” Ewart hỏi tiếp.
“Bố cũng không biết, nhưng ông Samson nói dù làm gì cũng ko được mở cánh cửa”.
“Tại sao?” John tò mò hỏi.
“Bố cũng chẳng quan tâm”. “Thôi giờ bố phải đi sửa lại cái mái nhà đã”. John bước ra cửa trước rồi quay lại nói: “Ewart vào lấy giúp bố cái búa”
“Nó ở đâu ạ” Ewart trả lời
“Duới tầng hầm ý” John đáp
Dù không muốn 1 chút nào nhưng Ewart vẫn đi xuống tầng hầm lấy búa. Bước xuống cầu thang, Ewart thấy cái hộp dụng cị để trên chiếc bàn gỗ. Đằng sau chiếc bàn gỗ có 1 tấm rèm che, Ewart tiến tới và giật tấm rèm ra. Sau tấm rèm là 1 hành lang dài, hành lang chỉ có 1 chiếc đèn nên hơi tối, cuối hành lang chính là “căn phòng trống”. Ewart định đi lên nhưng bỗng thấy cánh cửa của căn phòng mở ra, 1 tấm vải thò ra ngoài cánh cửa bay phấp phới dù ko có gió.
“Quái lạ! Rõ ràng là căn phòng đã bị khoá và chìa khoá được cất trong phòng làm việc của bố mình mà” Ewart lẩm bẩm. Ewart tiến từng bước đến cánh cửa với ý định đóng nó lại. Nhưng khi Ewart tiến lại gần thì “sầm” cánh cửa bỗng sập vào ngay trước mặt Ewart. Giật bắn mình Ewart định chạy lên tầng. Nhưng khi Ewart quay lại thì 1 người phụ nữ áp mặt sát vào mặt Ewart. Tóc cô ta dài rũ rượi, 2 hốc mắt ko có lòng trắng vô hồn nhìn Ewart, bỗng cô ta hét lên, tiếng hét như hàng ngàn linh hồn đang kêu gào đòi được giải thoát. Tiếng hét làm Ewart suýt điếc tai và rồi Ewart ngất đi vì quá sợ hãi. Khi tỉnh dậy Ewart thấy mình đang nằm trên giường, bố, mẹ và em vây quanh hỏi đã có chuyện gì xảy ra. Ewart đã kể hết sự việc, nhưng tất nhiên là chẳng ai tin cậu, họ đều nghĩ rằng Ewart tự doạ mình bằng mấy câu chuyện ma vớ vẩn. Trưa hôm sau, Ewart đang trong phòng và làm bài tập về nhà, bỗng cậu nghe thấy giọng nói:
“Chị là ai?, sao chị ở dưới đó? Sao chị ko trả lời?”
Là giọng Billy đây mà. Ewart bước ra khỏi phòng thì thấy Billy nhìn xuống cầu thang và lẩm bẩm
“Billy! Mày nói chuyện với ai thế” Ewart hỏi bằng 1 giọng lo lắng.
“Em nói truyện với 1 chị mặc áo trắng đứng dưới kia kìa”
“Đâu! Làm gì có ai? đừng có mà hù anh nha” Ewart ngó xuống cầu thang
“Thôi đi vào phòng học đi”
“Như…nhưng”
“Ko nhưng nhị gì cả, vào nhanh ko anh đấm mày giờ”
Billy liền chạy vội vào phòng. Và cuối cùng đêm định mệnh đã đến, khi John và Elisa ra ngoài, đi dự tiệc của giám đốc công ty họ. Và giờ chỉ còn lại 2 ae ở nhà một mình. 8h tối 2 ae đang học bài trong phòng thì, tiếng hát đó lại vang lên trong chẻo. 2 ae đã quyết định đục 1 cái hố để nhìn trộm xem ai hát mà hay đến vậy. Sau 2h đồng hồ cuối cùng họ đã đục được 1 cái lỗ đủ nhìn cho 1 người, lạ ở chỗ đã 2h trôi qua tiếng hát vẫn chưa dừng lại.
“Chị ấy ko biết mệt ạ” Billy hỏi
Ewart ko quan tâm cho lắm vì cậu đang mải nhìn xuống cái lỗ. Dưới cái lỗ Ewart nhìn thấy 1 người phụ nữ đi qua đi lại cái hố, trong căn phòng màu trắng
“Anh đã thấy gì Ewart?” Billy tò mò
“1 người phụ nữ”
” đấy em đã bảo mà, em đã nói chuyện với chị ấy”
“Nhưng tại sao chị ấy lại dưới đó”
Ewart suy luận 1 hồi lâu và nói:
“Có thể Samson đã bắt cóc và giấu cô ấy dưới đó, nên lão mới bảo ko được mở cánh cửa” nói đến đó Ewart lao xuống tầng hầm vì cu cậu rất thích anh hùng cứu mĩ nhân.
Đứng trước cửa căn phòng đang mở, chưa bao giờ họ hối hận đến thế. Xung quanh căn phòng ko có màu nào khác ngoài màu đỏ của máu khô, giữa phòng 1 cô gái mặc 1 chiếc váy trắng nhuộm màu máu, tóc xũ sượi chạm đất và CÔ TA ĐANG NGỒI TRÊN ĐỐNG XƯƠNG NGƯỜI
Ewart hét lớn: “Billy! Chạy, chạy mau lên”. Billy nghe thấy vậy liền chạy thục mạng, Ewart ko còn nhấc nổi chân lên nữa, vì từ nhỏ cậu ko giỏi xem phim kinh dị cho lắm. Billy cố chạy nhanh ra khỏi hành lang, chưa bao giờ cậu thấy hành lang lại dài đến vậy
“Sắp ra khỏi hành lang rồi, cố lên, cố lên Billy, mày làm được mà” Billy cố trấn an mình nhưng do quá sợ nên chân cậu dính vào nhau và rồi cậu vấp ngã. 1 tiếng hét đau đớn vang lên, là giọng của Ewart, nghe thấy vậy cậu càng có động lực hơn để chạy trốn. Nhưng khi Billy ngẩng mặt lên thì, thứ đầu tiên cậu nhìn thấy ko phải là lối ra MÀ LÀ CÔ TA. Cô ta chặn ngay trước mặt cậu.
“Bố, mẹ là… làm ơn cứu con với, cứu con đi được ko?” Billy kêu cứu trong tuyệt vọng
11:59 John và elisa về, ko thấy con đâu họ nghĩ chắc chúng nó sang nhà bà chơi, rồi nhảy lên giường ngủ. Elisa bỗng gặp ác mộng, cô mơ rằng mình nằm trên 1 chiếc giường và người ko thể cử động( kiểu như bị bóng đè) và rồi 1 cái bóng đen lướt nhanh qua chân giường. Cô giật mình tỉnh giậy: “phù hoá ra là mơ”
“Á~ÁAAAAAA” Elisa hét lên thất thanh, trước mặt cô, trên giá sách là đầu của Ewart, 2 mắt bị chọc thủng, mồm mất môi và bị bẻ cơ hàm, tạo nên hình cái mồm đang cười, điệu cười đến tận mang tai. John tỉnh giấc vì tiếng hét của Elisa và cũng đã thấy cảnh tượng kinh hoàng ấy. Vốn là người nóng tính, John phi ra ngoài nhặt cây rìu, rồi lao xuống tầng hầm: “tao sẽ băm mày ra, thằng chó chết”
Elisa quá kinh hãi nên đã nhảy ra ngoài cửa sổ tự tử. Đúng lúc dì Elena đến, thấy ai nên đã lên phòng ngủ và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, xác của Elisa vướng phải 1 cái cây gai lớn, nên xác mỗi chỗ 1 ít. 10p sau cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt, khi họ chạy vào thì, nghe thấy tiếng hét thất thanh dưới tầng hầm, Là tiếng John. Cảnh sát chạy xuống thấy cửa phòng đột nhiên đóng lại. Nhưng khi họ vào trong lục soát thì lại chẳng có gì, rơi vào bế tắc, vụ án kết thúc sau 10 năm điều tra.
Sau khoảng thời gian 10 năm có 2 bố con là: Bob vanesti và Anna vanesti, đến biệt thự này để mua lại. Samson nở 1 nụ cười nham hiểm, rồi đưa 2 bố con vào xem nhà.
(Còn tiếp)
Source

Advertisement

spot_img

Chương 1: nhà ma ...

https://www.facebook.com/groups/1181383472053293/permalink/2022776317914000 supported Tags: 1181383472053293_2022776317914000 , 2022776317914000 , (function(d, s,...

THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI...

👻🔥👻 THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ...

Đang buồn chán ko...

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng...

Kẻ giết người đáng...

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ –...

Truyện lần này dài...

Truyện lần này dài rồi nhá😁 LINH NHÂN Chương 1: Linh...

Lại một câu chuyện...

Lại một câu chuyện thảm khốc của một tác...

Chương 1: nhà ma “Cho nên người con gái ấy, thật sự chết trong căn nhà đó hả?” …

https://www.facebook.com/groups/1181383472053293/permalink/2022776317914000 supported Tags: 1181383472053293_2022776317914000 , 2022776317914000 , (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s); if (d.getElementById(id)) ...

THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ HỒN Ở NHÀ TRÁNH CÔ VI Tên truyện: KỲ TH…

👻🔥👻 THÔNG BÁO TRUYỆN MỚI NHÂN DỊP THÁNG CÔ HỒN Ở NHÀ TRÁNH CÔ VI 🔥 Tên truyện: KỲ THI CHẾT CHÓC 🔥 Tác giả: Hắc...

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng bỗng dưng có người cho động lực, n…

Đang buồn chán ko muốn viết truyện nữa. Nhưng bỗng dưng có người cho động lực, nên vẫn viết😅 ẢO MỘNG Chương 1: Bắt đầu cuộc...

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ – Carl Panzram(p1) Carl Panzram là một kẻ giế…

Kẻ giết người đáng sợ nhất nước Mỹ – Carl Panzram(p1) Carl Panzram là một kẻ giết người hàng loạt hung ác vào bậc nhất...

Truyện lần này dài rồi nhá LINH NHÂN Chương 1: Linh nhân. Truyền thuyết kể …

Truyện lần này dài rồi nhá😁 LINH NHÂN Chương 1: Linh nhân. Truyền thuyết kể rằng: Linh nhân – Một loài sinh vật...

Lại một câu chuyện thảm khốc của một tác giả cuồng bi kịch [ÁC QUỶ] Chương 1: S…

Lại một câu chuyện thảm khốc của một tác giả cuồng bi kịch Chương 1: Sai lầm của con người. "Xịch...xịch...xịch" Tiếng đẩy...

Đây là tác phẩm mới của mình và cũng là tác phẩm mình dồn nhiều tâm huyết vào nh…

Đây là tác phẩm mới của mình và cũng là tác phẩm mình dồn nhiều tâm huyết vào nhất. Mọi người đọc và nhận...

XE MA ÁM, NHÀ GIẤU TRĂN Bước vào bên trong thì thấy hóa ra là một gian phòng kín…

XE MA ÁM, NHÀ GIẤU TRĂN Bước vào bên trong thì thấy hóa ra là một gian phòng kín, Nguyệt Bính bấm công tắc đèn,...

“CÔ DÂU LÀ… RẮN!” Chỉ trong tích tắc chiếc khăn voan che mặt cô dâu bay lên r…

"CÔ DÂU LÀ... RẮN!" Chỉ trong tích tắc chiếc khăn voan che mặt cô dâu bay lên rồi hạ xuống, Nam Qua thấy được một...